home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Tin tức > Tin hoạt động

Bế mạc mùa giải bóng đá Vô Địch NETCOM lần thứ 7: “NETCOM 7th CHAMPIONSHIP”

Mùa giải năm nay tuy chỉ có các đội trong công ty thi đấu, nhưng được diễn ra thành nhiều vòng với nhiều cuộc đua tranh thứ hạng cũng không kém phần gay cấn và hấp dẫn.

NETCOM CHAMPIONSHIP là một mùa giải bóng đá truyền thống của công ty TNHH Máy Tính NET-NETCOM được tổ chức vào các ngày cuối tuần nhằm tạo sân chơi bổ ích cho ban lãnh đạo cùng anh em cán bộ công nhân viên giao lưu gắn kết rèn luyện sức khoẻ sau một tuần làm việc căng thẳng.

Mùa giải năm nay được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo đường Hoàng Minh Giám, Hà Nội. Các tuyển thủ NETCOM được chia làm 4 đội: NETSYS, NETONE, NETSHOP và NETGEAR. Tuy không có các đội khách mới tham dự như những mùa giải trước nhưng các lượt trận thi đấu diễn ra theo thể thức tính điểm vòng tròn và nhiều vòng thi đấu nên vẫn tạo ra được các cuộc đua tranh rượt đuổi về thứ hạng rất gay cấn và hấp dẫn. 

Vào ngày mùng 1/10/2011, mùa giải Vô Địch NETCOM lần thứ 7 “NETCOM 7th CHAMPIONSHIP” đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội NETONE. Với những chân sút hàng đầu cùng kỹ thuật, kỷ luật và thể lực đồng đều trên tất cả các tuyến  trong thi đấu. đội NETONE đã dành chức vô địch một các xứng đáng.

Đội vô địch NETONE

Về nhì trong mùa giải năm nay là đội NETGEAR với những cố gắng nỗ lực và ổn định phong độ, các cầu NETGEAR đã giữ vững chắc vị trí của mình từ những vòng đầu tiên đến vòng cuối cùng. Niềm vui nhân đôi khi cầu thủ Trần Xuân An thuộc đội NETGEAR đã nhận được giải Vua Phá Lưới của mùa giải năm nay với 10 bàn thắng ghi được. Anh là một cầu thủ tiền đạo năng nổ, kỹ thuật khéo léo, luôn tận dụng tốt những cơ hội của đồng đội từ tuyến dưới và thường xuyên chuyển hoá chúng thành những bàn thắng đẹp mắt.

Đội giải nhì NETGEAR

Cầu thủ Trần Xuân An nhận giải Vua Phá Lưới

Dưới đây là hình ảnh những đội thi đấu trong vòng cuối cùng của mùa giải.

NETSYS vs NETSHOP

NETONE vs NETGEAR


Số lượt đọc: 4901
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

   ::  Tin tức

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved