home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Tin tức > Tin hoạt động

Công ty NETCOM thông báo thay đổi Logo

Dặm tiếp theo cho Một bước tiến lớn

Chúng tôi hết sức hân hạnh được thông báo rằng logo của công ty đã được thay đổi sau gần 15 năm kể từ ngày thành lập.

Logo mới được thiết kế để bắt kịp các trào lưu kinh doanh mới tronglĩnh vực kết nối mạng máy tính và truyền thông. Mục tiêu của logo mới làđể giúp nhân viên, đối tác và khách hàng  có một cái nhìn rõ ràng vềnhận diện thương hiệu của chúng tôi. Logo mới được xây dựng từ ba thànhphần: biểu tượng, tên công ty và khẩu hiệu. Mỗi thành phần có một ýnghĩa riêng nhưng tất cả được kết hợp thành một hình ảnh thống nhất xácđịnh rõ tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của công ty.

Hy vọng rằng các bạn thích nó và tiếp tục hỗ trợ cũng như hợp tác với chúng tôi để cùng đem lại hiệu quả.

Next mile for Big step

We are very pleased to announce that our logo has changed after nearly 15 years on board.

The new logo has been designed to catch up next wave of business innetworking and communication. Our goal is to help employee, partners andcustomers have a clear view of our brand identity. The logo is build upfrom three components: icon, company name and slogan. Each componenthas its own meaning, but all must be together into one image to specifyour vision, mission and core values of company.

Hope you like it and give us more support to get mutual benefit.

Ý nghĩa thiết kế Logo


Logo của công ty NETCOM được hình thành từ 3 thành phần chính là: Biểu tượng, Tên công ty, Khẩu hiệu

Các thành phần của logo được kết hợp với nhau thành một thể thốngnhất không tách rời, mang các ý nghĩa khác nhau nhưng đều hội tụ nhằmmục tiêu tạo một hình ảnh nhận diện duy nhất thể hiện được tầm nhìn, sứmệnh, giá trị cốt lõi và định hướng hoạt động của công ty.

Biểu tượng:

Biểu tượng của công ty là một chữ N được cách điệu đặt trong một hìnhvuông bo tròn các cạnh. Chữ N là chữ cái đầu tiên trong tên của côngty, hình ảnh cách điệu hợp thành chữ N là ba đường cong biểu hiện cho bathành phần chính của công ty là Tài chính, Công nghệ và Kinh doanh.Những đường cong này có khả năng kết hợp thành một khối thống nhất ,đồng thời có thể tạo thành những đường sắc nét tạo sự bứt phá vươn lên.Chữ N có gam mầu trắng biểu hiện sự trung thực, thân thiện của công tyđối với khách hàng và bạn hàng. Bao quanh chữ N là một hình vuông thểhiện sự ổn định, vững bền, những đường bo tròn ở các cạnh tạo sự uyểnchuyển thích nghi tìm khả năng cân bằng trên mọi góc độ. Mầu sắc đỏ củahình vuông thể hiện một môi trường năng động, đầy thách thức nhưng cũngvô cùng may mắn.

Tên công ty:

Tên công ty được hình thành từ một bộ font chữ riêng có xu hướngthiết kế phẳng mang thông điệp đơn giản hóa công nghệ đem lại sự thuậntiện cho mọi người. Mầu xanh dương đậm được sử dụng ở đây thể thiện chosự vững chắc và tin cậy. Chữ TM phía trên tên công ty là viết tắt của từTrade Mark có nghĩa là nhãn hiệu đã được đăng ký.

Khẩu hiệu

“Make things connected-Làm mọi vật kết nối” thể hiện rõ định hướng vàmục tiêu hoạt động của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin làcung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ kết nối mạng và truyềnthông. Kết nối mọi vật vào Internet là xu hướng tất yếu và hiện đang khảthi vào nửa cuối của thập kỷ này khi tốc độ đường truyền được nâng cấpdo quang hóa truyền dẫn đến tận hộ gia đình cùng các dịch vụ kết nối diđộng băng thông rộng, khả năng lưu trữ tăng vọt cùng các dịch vụ đám mâyvà tốc độ xử lý được đẩy lên tỷ lệ thuận với số lõi của bộ vi xử lý.Mầu đen được sử dụng ở đây thể hiện cho sự bí ẩn mong muốn khám phánhững điều mới lạ khi kết nối mạng và truyền thông hiện hữu trên mọivật.


Số lượt đọc: 4714
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

   ::  Tin tức

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved