home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu chung
  ::  Giới thiệu chung

Công ty TNHH Máy Tính NÉT với tên giao dịch NETCOM Co., Ltd là công ty Trách nhiệm Hữu hạn có hai thành viên trở lên, thành lập ngày 27 tháng 09 năm 1999, được thể hiện trên giấy Đăng ký kinh doanh số 073460 do Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Ngay từ khi mới thành lập, với sự năng động của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều đó được minh chứng bằng hàng loạt các Dự án lớn mà công ty chúng tôi đã tham gia đảm nhiệm: từ các Dự án của Chính phủ và các cơ quan Đảng của các tỉnh, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty cùng lĩnh vực kinh doanh ngành công nghệ thông tin cũng như làm hài lòng đến từng khách hàng mua thiết bị cho các ứng dụng cá nhân đơn thuần. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, công ty NETCOM đã trở thành một trong các công ty hàng đầu của Việt nam về cung cấp các thiết bị, phần mềm và dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin, vượt qua các giai đoạn khó khăn và liên tục phát triển trong tư thế vững vàng và đáng tin cậy, cùng với tiêu chí kinh doanh:“Khách hàng luôn luôn hài lòng, công ty liên tục phát triển và ngày càng khiến khách hàng hài lòng hơn nữa”. Chúng tôi đã và đang xây dựng công ty ngày một lớn mạnh cùng các mối quan hệ bền vững, tạo được độ tin cậy hiệu quả đối với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Tiếp tục kế thừa truyền thống và phát huy hơn nữa sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh ngành công nghệ thông tin, công ty TNHH Máy tính NÉT đã ra đời vào tháng 10 năm 1999 với số vốn pháp định: 1,480,000,000 VNĐ (Một tỷ bốn trăm tám mươi triệu đồng Việt nam) theo định hướng tập trung cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cùng sự phục vụ nhiệt tình và tính chuyên nghiệp cao nhất, năng lực kỹ thuật và độ chính xác cao nhất. Công ty TNHH Máy tính NÉT không ngừng phát triển đã tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Thêm vào đó, công ty chúng tôi rất chú trọng đến yếu tố con người, liên tục tăng cường thêm nhân viên kinh doanh cũng như các kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề đạt tầm chuyên nghiệp. Tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các khoá đào tạo của nhiều hãng lớn như Cisco, IBM, AMP, Planet, .v.v. nhằm mục đích chuyên nghiệp hoá đội ngũ kỹ sư trẻ, đem lại niềm tin hoàn toàn về khả năng của công ty đối với  khách hàng.

Công ty TNHH Máy Tính NÉT đã có những bứt phá vượt bậc trong việc làm chủ các giải pháp công nghệ: như việc xây dựng thành công hệ thống giảng dạy đa phương tiện, hệ thống mạng hữu tuyến và vô tuyến chuyên nghiệp cho các ứng dụng mạng LAN, WAN. Chúng tôi đã thành công trong việc đưa các công nghệ tiên tiến vào ứng dụng cho các đơn vị hành chính sự nghiệp: như giải pháp giám sát qua mạng IP, hệ thống đIện thoại IP, hệ thống mạng không dây cùng các hệ thống nâng cao hiệu năng sử dụng mạng LAN: như cân bằng tải, quản lý băng thông, các giải pháp quản lý hệ thống, các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống thiết bị mạng…Để tăng cường cũng như cập nhật thông tin về công nghệ tiên tiến, chúng tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động của các tổ chức trong và ngoài nước. Đồng thời, công ty cũng liên tục tổ chức các buổi giới thiệu công nghệ cùng các giải pháp mới tới Quý khách hàng.

Chúng tôi, Công ty TNHH Máy Tính NÉT cam kết thực hiện lâu dài, liên tục đầu tư phát triển về năng lực trong thời gian tới, đảm bảo tốt các quyền lợi của khách hàng.

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved