home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Tin tức > Tin hoạt động

Tìm hiểu phương án phân tích video thông minh với AI, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh: Một bước hướng tới quản lý thành phố thông minh với Nx Witness

 Ngày 30-6-2023, công ty NETCOM cùng Network Optix, nhà cung cấp hệ thống quản lý và phân tích video ứng dụng AI hàng đầu đến từ Mỹ  đã tổ chức giới thiệu với Ủy ban Nhân dân Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, tiềm năng của Nx Witness trong việc chuyển đổi hệ thống quản lý của quận lên các nền tảng số hoá toàn bộ. Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu của một sự hợp tác đầy hứa hẹn nhằm tận dụng sức mạnh của Nx Witness để xây dựng một nền tảng quản lý thành phố thông minh toàn diện.

 
Tại sự kiện, cô Annie Trần, đại diện cho Network Optix tại Việt Nam đã giới thiệu về các tính năng và khả năng nâng cao của Nx Witness. Với các chức năng giám sát, ghi hình và phân tích nâng cao theo thời gian thực, cô Annie nhấn mạnh cách Nx Witness có thể cách mạng hóa cách thức Quận 11 quản lý tài nguyên, tăng cường an ninh và cải thiện chất lượng cuộc sống tổng thể cho cư dân.
 
Trong phần tiếp theo công ty NETCOM, nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt nam, đã tiến hành trình trình diễn và tổng kết một số kết quả tích cực việc thử nghiệm hệ thống trong hơn 2 tháng vừa qua. Những người tham dự đã có thể tận mắt chứng kiến sự tích hợp liền mạch giữa nhiều loại camera khác nhau trong cùng một hệ thống, khả năng phân tích và quản lý video. Các cuộc trình diễn đã nêu bật cách Nx Witness có thể cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực, tạo điều kiện ứng phó sự cố hiệu quả và cho phép ra quyết định chủ động.
 
Qua sự kiện này, Ủy ban Nhân dân Quận 11 đã rất ấn tượng với tiềm năng của Nx Witness cho các ứng dụng thành phố thông minh. Nhận thấy tính linh hoạt và khả năng mở rộng của hệ thống, đại diện của Q11 đã xác định nhiều lĩnh vực khác nhau mà Nx Witness có thể được sử dụng để tăng cường an toàn công cộng, quản lý giao thông và sử dụng tài nguyên. Các chuyên viên của quận 11 tham dự sự kiện này đã thảo luận sôi nổi về cách Nx Witness có thể đóng vai trò là nền tảng để xây dựng một giải pháp quản lý thành phố thông minh toàn diện.
 
Với cam kết hỗ trợ toàn diện từ NETCOM và Network Optix, cả ba bên đã đồng ý thúc đẩy sự hợp tác liên tục. Nhận thấy tiềm năng của Nx Witness như một thành phần cốt lõi trong ứng dụng thành phố thông minh, Quận 11 đã cam kết hợp tác để phát triển một kế hoạch chiến lược toàn diện. Kế hoạch này sẽ phác thảo lộ trình tận dụng ưu thế của NETCOM và NetWork Optix đảm bảo rằng Nx Witness sẽ đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra một Quận 11 an toàn hơn, hiệu quả hơn và có công nghệ tiên tiến, tạo tiền đề cho một trung tâm đô thị thông minh và bền vững, mang lại lợi ích cho cả người dân và doanh nghiệp.

Số lượt đọc: 645
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

   ::  Tin tức

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved