home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Sản phẩm > Bandwidth Management > Dòng RackMount
  ::  Text/HTML
Bandwidth Management - BM-E8000

Bộ vi xử lý theo công nghệ mới của Intel, BM-E8000 luôn hoạt động hiệu quả với tốc độ cao

Hỗ trợ đầy đủ các cơ chế hàng đợi: HTB, HFSC, CBQ

4 cặp cổng hỗ trợ by-pass

Ngày nay, hệ thống mạng của doang nghiệp vừa và nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn xuất hiện ngày càng nhiều ứng dụng và dịch vụ trực tuyến (hội thảo truyền hình, gọi VoIP, truyền truy xuất cơ sở dữ liệu...) đòi hỏi băng thông lớn với yêu cầu chất lượng khác nhau. Với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của doanh nghiệp nhằm tận dụng tối đa khả năng hoạt động của hạ tầng mạng, tránh sử dụng băng thông lãng phí, không đúng mục dích, công ty NETCOM giới thiệu dòng sản phẩm quản lý băng thông Bandwidth Management.

Sử dụng bộ vi xử lý theo công nghệ mới của Intel, BM-E8000 luôn hoạt động hiệu quả với tốc độ cao, đáp ứng được mọi yêu cầu về tốc độ cũng như băng thông của toàn bộ hệ thống mạng.

Với thiết kế linh hoạt, thiết bị có thể hoạt động tương thích với mọi hệ thống mạng mà không cần bất kỳ thay đổi nào trong hệ thống giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư.

Sử dụng iproute 2 trên nền hệ điều hành Unix, thiết bị giúp quản lý và thay đổi mọi luồng dữ liệu đi qua nó. Nhờ vậy, BM-E8000 đảm bảo ưu tiên cho các dịch vụ quan trọng yêu cầu băng thông lớn đồng thời hạn chế băng thông đối với truy cập không đúng mục đích.

Được hỗ trợ đầy đủ các cơ chế hàng đợi quyết định cách xử lý gói tin như HTB (Hierarchical Token Bucket), HFSC (Hierarchical Fair Service Curve), CBQ (Class Based Queueing) phù hợp với từng dịch vụ và từng thiết bị mạng.

Thiết bị cho phép xây dựng đường ống băng thông và bộ lọc dựa trên IP, MAC, Port, Protocol, ipp2p, layer7-filter...kết hợp với cơ chế kiểm soát (policing) cho phép nhà quản trị mạng phân chia băng thông phù hợp cho từng dịch vụ. Ngoài ra người quản trị có thể tự định nghĩa dịch vụ và chính sách riêng phù hợp với mục đích của doanh nghiệp.

Với 4 cặp cổng Ethernet thiết kế cho phép kết nối thông nhau (by-pass) khi xảy ra sự cố về điện đối với thiết bị giúp hệ thống mạng của doanh nghiệp hoạt động liên tục.

Khả năng phần quyền người đảm bảo tính bảo mật cũng như an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống.

Thiết bị quản trị thông qua giao diện web trực quan, dễ sử dụng.

Với BM-E8000 doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa tài ngoài hệ thống mạng với chi phí đầu tư hợp lý.

  ::  Dòng RackMount

   ::  Sản phẩm

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved