home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Sản phẩm > Unified Threat Management > Dòng Desktop
  ::  Text/HTML
Unified Thread Management - C6002v2

Cho phép kết nối VPN sử dụng giao thức IPSec, SSL, PPTP với nhiều thuật toán mã hóa khác nhau hỗ trợ linh hoạt người dùng khi kết nối VPN Site-to-Site hoặc Client-to-Site.

Khả năng cân bằng tải với nhiều đường ra đảm bảo kết nối Internet ổn định, tốc độ cao.

 

Ngày nay, khi Internet là một nhu cầu không thể thiếu cùng với sự xuất hiện hàng loạt các nhu cầu ứng dụng và dịch vụ mới như: Mạng riêng ảo, E-mail, Giám sát video qua Internet, Hội đàm Audio/Video trực tuyến, Kết nối LAN to LAN…, những vấn đề về an ninh mạng được đặt ra cấp thiết. Đó cũng là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực tài chính, cũng như nhân lực để lắp đặt cho mình hệ thống mạng đồ sộ với nhiều thiết bị chức năng thành phần.

Hướng vào phân khúc thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty NETCOM đưa ra dòng thiết bị UTM (Unified Thread Management) phiên bản Desktop đa chức năng, cho phép với chỉ một thiết bị duy nhất đã có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kết nối ổn định, an toàn, cho phép triển khai các ứng dụng và dịch vụ của các doanh nghiệp hiện tại và tương lai. Với tường lửa nâng cao, khả năng lọc spam/virus mail web thiết bị đảm bảo cách ly hoàn toàn mạng nội bộ của doanh nghiệp khỏi những mối nguy hiểm từ Internet.

C6002v2 với kích thước nhỏ gọn, mức tiêu thụ điện năng thấp sẽ đem đến sự linh hoạt và làm giảm chi phí. CPU nhúng siêu điện áp thấp Atom 1.66GHz xử lý hiệu quả trong khi hệ thống logic Intel ICH8M cung cấp băng thông mạng PCI-E bus.

 

  ::  Dòng Desktop

   ::  Sản phẩm

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved